Giao hàng Toàn Quốc

Nhanh chóng thuận lợi

0989 907 285

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Thanh toán dễ dàng

Thanh toán khi nhận hàng

Trang chủ / Hóa chất cơ bản, hóa chất xử lý nước

Polymer Cation (C3H5ON)n

Giá bán: 0

Polymer Cation
Tên sản phẩm: Polymer Cation 
Tên gọi khác:  
Công thức hoá học: (C3H5ON)n 
Xuất xứ: Anh 
Khối lượng: 25kg/bao  
Polymer Cation dạng bột, màu trắng, không mùi dùng như một loại  hoá chất xử lý nước hiệu quả. Dùng để xử lý nước hồ bơi, xử lý nước để sản xuất và nước thải công, nông nghiệp, nước dùng để nuôi trồng thuỷ hải sản, nước sinh hoạt gia đình, nước đô thị 
Mô tả

Polymer Cation

Polymer Cation còn gọi là chất hỗ trợ đông tụ, có công thức hoá học (C3H5ON)n, dạng bột, màu trắng, không mùi, tan hoàn toàn trong nước, có tính ăn mòn cao, có độ nhớt cao, hoạt động được trong môi trường acid lẫn trong môi trường bazơ, gây kích ứng mắt và da nên lưu ý khi tiếp xúc trực tiếp.

Polymer Cation là một loại trong ngành hoá chất xử lý nước được dùng phổ biến trong xử lý nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt, nước hồ bơi, nước dùng để chăn nuôi, trồng trọt, nuôi trồng thuỷ hải sản. Đặc biệt dùng nhiều nhất để xử lý bùn. Có công dụng chính là loại keo tụ gia tăng khả năng đông tụ, giữ các chất rắn, kim loại nặng, tăng độ lắng, lọc nước giảm những chất lơ lửng trong nước. Tạo điều kiện dễ dàng để loại bỏ chất rắn ra khỏi nước. Hoà tan bọt khí làm cho dòng nước trong hơn và hiệu suất nước chảy nhanh hơn. Cải thiện chất lượng nước dùng trong sinh hoạt lẫn sản xuất. Polymer Cation là chất cô đặc, trợ lắng, hút nước nhanh chóng, có thể dùng để áp dụng tách rắn lỏng bất kỳ.

Polymer Cation được ưa chuộng do hiệu quả kinh tế cao, lượng dùng thấp, tiết kiệm chi phí. Hoạt động hiệu quả trong môi trường acid cũng như bazơ, không làm thay đổi giá trị pH. Tốc độ hoà tan nhanh trong nước. Thay thế hoàn toàn hoặc giảm đáng kể việc sử dụng muối vô cơ. Ngoài ra còn dùng như chất hỗ trợ đông tụ dùng trong ngành giấy, ngành công mỹ nghệ, thức ăn gia súc…    

Polymer Cation là chất có tính ăn mòn cao nên gây ra kích ứng, khó chịu cho mắt và da nên trang bị các vật dụng bảo vệ an toàn như đeo khẩu trang, mắt kính, mang bao tay, ủng, đồ bảo hộ kỹ lưỡng khi tiếp xúc trực tiếp. Đặc biệt phải đựng sản phẩm trong các vật đựng làm bằng thép không rỉ, sợi thuỷ tinh, nhựa, epoxy. Tuyệt đối không đựng trong sắt, đồng, nhôm vì sẽ bị ăn mòn vật đựng và biến chất sản phẩm. Bảo quản và lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, tránh xa nước, độ ẩm, không để ngoài không khí do tính hút ẩm cao, phải bảo quản trong các vật dụng kín, thời gian bảo quản đến 24 thoáng trong nhiệt độ dưới 40 độ C.

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ