Giao hàng Toàn Quốc

Nhanh chóng thuận lợi

0989 907 285

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Thanh toán dễ dàng

Thanh toán khi nhận hàng

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Giấy Yên Hòa được thành lập từ năm 2019, có trụ sở chính tại số Số 14 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giầy, Hà Nội. Được biết đến như một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, thương mại chất lượng cao cho khách hàng ngành công nghiệp giấy.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy, dự án lớn trên cả nước, chúng tôi đem lại cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, sản phẩm thương mại đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những Đơn vị lớn trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật công nghệ, hóa chất, thiết bị thí nghiệm, vật tư công nghệ và các lĩnh vực khác trong ngành Giấy Việt nam.

Khai thác lợi thế, phát triển ngành công nghệ ứng dụng cung ứng cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và uy tín cao, đạt tiêu chuẩn qui định.

Tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, Đến năm 2025 phát triển kinh doanh tới các thị trường khu vực.

Sứ mệnh:

Tuyệt đối tuân thủ, đó là luôn nỗ lực để đem lại những giá trị dịch vụ, lợi ích và những giải pháp đầu tư sáng tạo, hiệu quả nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của  khách hàng.

Ngoài trách nhiệm với khách hàng, đối tác, Công ty cũng luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, chung tay góp sức để xây dựng và phát triển cộng đồng.Sơ đồ tổ chức
Sơ đồ tổ chức